Giới thiệu

V.I Pharma - Phụng sự sức khoẻ

VIPHARMA – PHỤNG SỰ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Công ty TNHH Dược phẩm & Thương mại Quốc Tế Việt (VIET INTERNATIONAL PHARMACEUTICALS & TRADING COMPANY LIMITED).

Tên giao dịch VI PHARMA Co.,Ltd, được thành lập vào ngày 07 tháng 07 năm 2015. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thực phẩm chức năng, dược phẩm không kê, thiết bị y tế cho các hệ thống nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện toàn quốc.

Thông tin chung

Sứ mệnh

Khát vọng cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực dược phẩm y tế chất lượng cao từ các nền khoa học tiên tiến trên thế giới tới gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp và kết nối các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khoẻ từ quốc tế

Lĩnh vực

  • Thiết bị y tế: Các máy móc thiết bị phục vụ cho phòng khám nha khoa; các thiết bị chăm sóc da cho Spa, thẩm mỹ viện; một số thiết bị chuyên dụng khác cho bệnh viện.
  • Thực phẩm chức năng: Các loại thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ toàn diện dạng uống nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, USA, Australia ….
  • Thuốc không kê: Các loại dược phẩm không kê toa được yêu cầu từ các bênh viện, phòng khám và nhà thuốc.

Cam kết 4Đ

VIPHARMA hoạt động dựa trên 4 yếu tố cam kết với khách hàng là Đạo đức – Độc đáo – Độc quyền – Đổi mới. 4Đ được vận dụng toàn diện trong nhiều khía cạnh từ sản phẩm, quản trị, nhân sự đến dịch vụ khách hàng, hậu mãi.

Ý nghĩa logo

Logo VIPHARMA được cách điệu từ vỏ thuốc thể hiện cho lĩnh vực theo đuổi. Được tạo thành hình trái tim thể hiện cho sự tận tâm và đạo đức luôn được đề cao và chín chấm tròn là sự trường thọ.

Màu sắc Xanh dương mang ý nghĩa bảo vệ và đảm bảo cho sự tin tưởng. Màu sắc xanh lá cây mang ý nghĩa sức khoẻ là màu của sự sống, sự sinh sôi. Sự kết hợp hai màu sắc này giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp là cung cấp những sản phẩm về sức khoẻ một cách đáng tin cậy.

Công ty TNHH Dược phẩm & Thương mại Quốc Tế Việt

Định hướng phát triển

Từ khi thành lập đến nay, sản phẩm chúng tôi nhập khẩu và phân phối đã được nhiều nhà thuốc bệnh viện, phòng khám tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ trình dược viên, cộng tác viên đã tạo được sự uy tín và đánh giá cao từ các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ, hệ thống bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc. VIPHARMA đã đặt được nền móng tốt cho việc phát triển kênh OTC và định hướng phát triển bán lẻ trong tương lai.

VIPHARMA phân phối hàng nhập khẩu

VIPHARMA cùng xu hướng thương mại điện tử

Với sự phát triển và bùng nổ ngày càng mạnh mẽ của thương mại điện tử. Chúng tôi mở rộng thêm các kênh trên không gian mạng. Nhằm đa dạng tương tác với khách hàng hơn cũng như giúp mọi người dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Giá trị đạo đức trong ngành sức khoẻ

Tuy nhiên vì đặc thù sản phẩm, chúng tôi chỉ cung cấp bán lẻ các sản phẩm chức năng tăng cường sức khoẻ không kê đơn. Các đơn vị nhà thuốc, đại lý cần mua số lượng nhiều vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi khuyến cáo mọi quyết định sử dụng các sản phẩm nhằm điều trị bệnh nên tham khảo sự tư vấn của chuyên gia hoặc bác sĩ điều trị.

Chúc bạn luôn có cuộc sống vui khoẻ!